Vietnam Golf & Country Club tổ chức giải Club Championships 2020

Theo thông lệ mọi năm, vào ngày 17,18/10 sân golf Vietnam Golf & Country Club (VGCC) sẽ tổ chức sự kiện Club Championships 2020. Tiếp nối thành ng các mùa giải trước, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn tranh tài hấp dẫn.

Sự kiện VGCC là một trong những giải uy tín trong khu vực miền Nam và luôn thu hút nhiều golfer tranh tài. Rất nhiều cái tên kỳ cựu trong thành phần tuyển Cup miền Nam đang làm hội viên ở sân như Nguyễn Văn Thống, Đinh Viết Sinh hay Nguyễn Ngọc Khôi

Club Championships là giải đấu được tổ chức hàng năm bới VGCC

Club Championships là giải đấu được tổ chức hàng năm bới VGCC

Club Championships 2020 được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và tạo ra cơ hội giao lưu thi đấu cho tất cả golfer trên toàn quốc. Đồng thời giải đấu cũng là cơ hội để Ban giám đốc sân có dịp tri ân khách hàng và đối tác thân thiết đã đồng hành cùng VGCC trên chặng đường phát triển nhiều năm qua.

XEM THÊM TIN TỨC: FLC Biscom Club Championship 2020 đồng loạt khởi tranh vào tháng 10

Giải đấu hiện đã mở cửa đăng ký và dự kiến sẽ có khoảng 300 golfer tham dự vào mỗi ngày, đồng thời trên hai sân Đông và Tây. Năm ngoái giải đấu đã diễn ra thành ng với chức vô địch thuộc về Nguyễn Ngọc Khôi ở bảng đấu golfer nam và Nguyễn Thị Hà ở bảng đấu golfer nữ.

Cảm ơn quý Golfer đã đọc và theo dõi bài viết này của Star Golf Group

Nguồn: Golfnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU