Titleist “trình làng” dòng gậy Driver và Fairway TSi mới nhất

Vào ngày 19/10, đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam đã có buổi ra mắt chính thức hai dòng gậy Driver và Fairway mới với tên gọi TSi2 và TSi3. Dòng gậy mới được thiết kế cho nhiều đối tượng golfer khác nhau.

2 năm một lần Titleist lại cho ra đời một dòng gậy mới. Dòng gậy Driver và Fairway TSi áp dụng nhiều công nghệ mới và cải thiện thiết kế khí động học giúp giảm 15% lực cản để gậy đạt tốc độ đầu gậy nhanh hơn nhờ đó giúp tốc độ bóng cao hơn khi tiếp xúc.

Driver và Fairway TSi áp dụng nhiều công nghệ mới và cải thiện thiết kế
Driver và Fairway TSi áp dụng nhiều công nghệ mới và cải thiện thiết kế

Đáng chú ý nhất là mặt gậy làm bằng chất liệu ATI 424 – một loại thép vốn được sử dụng trong quân đội nhờ độ bền cao và độ đàn hồi tốt. ATI 425 có độ bền năng suất cao hơn 6%, độ bền lực kéo cao hơn 4%, độ dẻo cao hơn 30% so với hợp kim Titan thông thường, qua đó giúp tốc độ bóng nhanh hơn đáng kể khi tiếp xúc với mặt gậy.

Các golfer trong buổi trải nghiệm Demo gậy Driver và Fairway mới của Titleist
Các golfer trong buổi trải nghiệm Demo gậy Driver và Fairway mới của Titleist

Một điểm khác biệt giữa gậy Titleist TSi2 và TSi3 giúp phân loại đối tượng người sử dụng chính là vị trí CG (trọng tâm đầu gậy). TSi2 có CG thấp và sâu, cho độ phóng cao và sự ổn định vượt trội thì TSi3 lại gây ấn tượng nhờ bộ điều chỉnh CG với 5 mức tùy chọn điều chỉnh trọng lượng đầu gậy.

Gậy Driver TSi2 sẽ phù hợp với người chơi mong muốn cải thiện khoảng cách và sự ổn định tối đa do thiết kế MOI cao cho tốc độ bóng và độ phóng cao, độ xoáy thấp. Ngược lại gậy Titleist TSi3 Driver hướng tới đối tượng người chơi chú trọng độ chính xác, có nhu cầu biến hóa đường bóng cao và yêu thích kiểu dáng đầu gậy cổ điển.

PGA Phạm Minh Đức - đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam

PGA Phạm Minh Đức – đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam

Tuong tự với gậy đánh golf Fairway, mẫu gậy TSi2 phù hợp với người chơi có độ phóng cao, tốc độ bóng và độ ổn định được tối ưu. Còn model TSi3 sẽ dành cho các golfer muốn tối ưu hóa đường bay nhờ khả năng điều chỉnh CG, bề mặt sâu hơn và cấu hình nhỏ hơn.

Gậy Driver và Fairway sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 12.11. Đây là một siêu phẩm rất đáng để trải nghiệm trong tháng 11 này.

Mời quý golfer đến trải nghiệm Demo gậy Driver và Fairway Titleist cùng Star Golf Group tại:

– 23/10: Long Bien driving range (16h-20h)

– 26/10: Mipec driving range (16h-20h)

➡ Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0981201886 để được hỗ trợ chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU