Tiger Woods gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

Huyền thoại Tiger Woods bị thương nghiêm trọng sau tai nạn xe hơi tại Rancho Palos Verdes, Los Angeles, sáng thứ Ba theo giờ địa phương.

Theo đại diện Mark Steinberg chia sẻ với Golf Digest, Tiger Woods bị đa chấn thương ở chân và phải phẫu thuật.

Sở cảnh sát quận L.A. đã xác nhận “vụ va chạm giao thông” vào khoảng 7h12 sáng. “Người lái xe và người ngồi trên xe duy nhất được xác định là tay golf Eldrick‘ Tiger ’Woods.

Tiger-woods-tai-nan-xe-hoi
Tiger Woods bị tai nạn nghiêm trọng khi đang lái xe hơi

Cảnh sát địa phương cho biết, chiếc xe của Woods lật ngang, và bản thân anh bị mắc kẹt ở một vị trí khiến việc di chuyển gặp khó khăn. Cảnh sát phải sử dụng một loại cưa cơ học để đưa Woods ra khỏi đống sắt. Các nhà chức trách chưa tiết lộ về nguyên nhân vụ tai nạn, nhưng New York Times cho rằng “Siêu Hổ” lái xe với tốc độ cao trước khi mất kiểm soát.

Ông Woods đã được nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế của Hạt Los Angeles đưa ra khỏi chiếc xe đã bị hư hại nặng, sau đó được xe cứu thương chở đến bệnh viện địa phương vì chấn thương nặng.

Chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng
Chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng 

Hôm Chủ nhật, Woods nói với CBS ’Jim Nantz rằng, anh đang chờ kết quả chụp MRI sắp tới trước khi có thể tăng cường luyện tập để trở lại thi đấu. Lần gần nhất Woods thi đấu là cùng với con trai mình tại Giải vô địch PNC, kết thúc vào ngày 20.12 ở Orlando. Sau đó, anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật xử lý vấn đề dây thần kinh bị chèn ép. Đây là ca phẫu thuật lưng thứ năm của anh và là lần đầu tiên kể từ tháng 4.2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU