Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Dịch vụ uy tín
Giao hàng chuẩn

Divot và quy tắc ứng xử của Golfer trên sân

- Thuật ngữ Golf
Divot và quy tắc ứng xử của Golfer trên sân
Golf là một môn thể thao nổi tiếng với về hệ thống thuật ngữ cũng như luật lệ tương đối phức tạp. Đó luôn là cơn đau đầu với các golfer mới tập chơi golf. Hôm nay, Star Golf Group sẽ tìm hiểu về thuật ngữ Divot và quy tắc ứng xử của golfer khi Divot.

Golf là một môn thể thao nổi tiếng với về hệ thống thuật ngữ cũng như luật lệ tương đối phức tạp. Đó luôn là cơn đau đầu với các golfer mới tập chơi golf. Hôm nay, Star Golf Group sẽ tìm hiểu về thuật ngữ Divot và quy tắc ứng xử của golfer khi Divot.Khái niệm Divot Golf
Divot Golf là gì
Divot Golf là gì
Thuật ngữ Divot là mảng cỏ bị cắt ra khỏi mặt đất sau một cú đánh. Việc này thường xảy ra khi người chơi sử dụng gậy golf có độ loft lớn (gậy sắt số 9, gậy kỹ thuật) khi tạo độ backspin cho cú đánh. Như vậy, có thể hiểu đơn giản thuật ngữ Divot chính là những mảng cỏ/phần bề mặt sân bay ra khi golfer thực hiện swing.Ai là người có trách nhiệm với Divot trên sân golfKhi người chơi làm các mảng cỏ trên fairway hoặc rough bị bong tróc, caddie chính là người có trách nhiệm thay thế chúng, lấy các khối cỏ và đặt tại đúng vị trí trước khi bong ra ngoài. Nếu không có caddie, golfer sẽ là người làm việc đó để bảo vệ bề mặt sân. 
Ai là người có trách nhiệm với Divot trên sân golf
Ai là người có trách nhiệm với Divot trên sân golf
Divot và những quy tắc ứng xử trên sân của mỗi GolferTrong bộ quy tắc ứng xử trên sân golf, thuật ngữ Divot được nhắc đến nhiều nhất với mục đích để bề mặt sân golf luôn được nguyên vẹn, tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi tập luyện hoặc thi đấu. Golfer cần lưu ý: - Lấp lại các vết đánh bóng (Divot).- Chỉnh sửa vết lõm gây ra khi bóng đập vào green.- Mặt đất thường bị xới lên khi chịu tác động, gây khó khăn khi lấp lại Divot. Trong trường hợp này, Golfer có hai lựa chọn: Một là lấp đầy các Divot bằng hỗn hợp đất, hạt giống. Hai là dùng mũi giày đạp vào các góc Divot để vá lại. - Nếu trái bóng của Golfer làm biến đổi bề mặt green như Divot làm hư hỏng mặt cỏ, cần dùng dụng cụ sửa Divot hoặc tee cẩn thận nâng phần cỏ bị cắt lên rồi dùng gậy gạt đập nhẹ cho lớp cỏ nằm êm và phẳng trả lại. Khi thấy những vết Divot do người chơi khác để lại, nếu thời gian cho phép thì Golfer nên sửa lại chúng. Hành động này luôn được mọi người đánh giá cao!
Những quy tắc ứng xử trên sân của mỗi Golfer
Những quy tắc ứng xử trên sân của mỗi Golfer
Và mặc dù luật golf cho phép golfer sửa lại các vết hư hỏng do bóng tạo ra trên đường putt bóng (vết Divos) nhưng lại không thể sửa dấu vết hư hỏng do đinh giày để lại ở trên đường putt bóng của mình cho đến khi thực hiện xong cú putt. Trên đây là bài viết của Star Golf Group trả lời cho câu hỏi Divot là gì? và quy tắc ứng xử của golfer khi Divot. Hãy là một người chơi golf lịch lãm và tinh tế bằng những hành động nhỏ trên sân golf như sửa lại Divot của mình và những người xung quanh nhé!MỜI QUÝ GOLFER XEM THÊM BÀI VIẾT: HOLE IN ONE! NHỮNG KỶ LỤC THÚ VỊ CÓ 1 0 2 TRÊN THẾ GIỚIAdmin Star Golf Group

Admin Star Golf Group

0 bình luận, đánh giá về Divot và quy tắc ứng xử của Golfer trên sân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
  • Gọi lại cho tôi
  • Hotline tư vấn 0961565678
  • Facebook chat
  • 0961565678
    0.05615 sec| 1054.359 kb