Tee

Lọc
Sắp xếp theo:

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sắp xếp theo:
CÁC MỤC
TRÊN MỖI
TRANG

Bên cạnh gậy golf, túi golf hay những phụ kiện khác như quần, áo golf, găng tay thì Tee Golf là vật dụng không thể thiếu của mỗi golfer khi lên sân. Hãy cùng Star Golf Group tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về các loại Tee Golf thông qua bài viết này!

Tee Golf là gì?

Tee Golf là một vật dụng được làm nhựa hoặc gỗ, có chiều cao khoảng ⅔ inch. Tee tạo một vị trí ổn định hơn cho bóng golf. Đơn giản nó là một thiết bị Golf giúp nâng bóng khỏi mặt đất. Các Tee thường được cắm xuống mặt sân, một phần của Tee trồi lên trên mặt đất. Bóng golf sẽ được đặt trên phần chóp của Tee khi thực hiện cú đánh.

Tee Golf là vật dụng rất hữu ích của các golfer khi lên sân
Tee Golf là vật dụng rất hữu ích của các golfer khi lên sân

Các loại Tee Golf 

Tee Golf truyền thống

Loại Tee này thường được làm từ chất liệu gỗ hoặc nhựa. Loại Tee này thường rất thông dụng đối với các golfer. Nếu các golfer chưa biết lựa chọn loại Tee nào thì loại Tee truyền thống sẽ rất phù hợp với bạn. Chiều dài tiêu chuẩn của Tee Golf là 2,125cm.

Tee Golf không ma sát 

Loại Tee không ma sát
Loại Tee không ma sát

Loại Tee này thường được làm từ nhựa, nó đem lại cho người chơi cảm giác như Tee gỗ thật. Đặc điểm của loại Tee này là không có phần cốc tròn để giữ bóng, thay đó có đến 3 đến 6 điểm cố định thay thế, vì thế bóng được cố định tốt hơn. Thiết kế Tee như vậy làm giảm ma sát giữa bóng và tee.

Tee Golf Anti-slice

Loại Tee này có chức năng giúp người chơi tránh những cú đánh hỏng bằng cách tạo Spin từ góc Loft của gậy. Loại Tee này là sự lựa chọn không tồi cho những người mới chơi và cả những người chơi kỹ thuật tốt.

Tee anti-slice là loại tee thích hợp cho người mới tập chơi
Tee anti-slice là loại tee thích hợp cho người mới tập chơi

Tee Golf hình kim tự tháp (Pyramid golf tee) 

Trong mỗi cuộc chơi, thì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đến quá trình chơi là rất lớn. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết có gió lớn, mùa đông lạnh vì rất khó để cắm Tee trên mặt đất, gây khó khăn cho người chơi. Loại Tee hình dạng kim tự tháp sẽ giúp khắc phục những khó khăn trên nhờ kết cấu vững chãi giúp Tee đứng vững trên mặt đất, giữ thăng bằng cho bóng golf ngay cả khi trời có gió lớn.

Kết cấu vững chãi giúp Tee đứng vững trên mặt đất
Kết cấu vững chãi giúp Tee đứng vững trên mặt đất

Tee Golf lông mềm  

Loại Tee Golf này được thiết kế bằng chất liệu nhựa. Phần đầu của Tee được thêm lông mềm giúp giảm tối đa ma sát cho người chơi.

Tee Golf nhiều màu

Pride Professional Tee là loại Tee tốt nhất trong các loại Tee màu
Pride Professional Tee là loại Tee tốt nhất trong các loại Tee màu

Các golfer mới tập chơi thường không biết độ dài Tee như thế nào là phù hợp với mình. Vì thế đã có hệ thống mã màu để người chơi dễ dàng nhận biết và lựa chọn. Pride Professional Tee là loại Tee tốt nhất trong các loại Tee màu. Nếu các golfer chưa biết lựa chọn loại Tee nào thì có thể sử dụng loại Tee này.

Chất liệu tạo nên Tee Golf

Tee Golf có thể được làm từ các chất liệu khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại Tee được làm từ gỗ (tre), nhựa, cao su.

Chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu đầu tiên được dùng để làm thành Tee Golf
Gỗ là chất liệu đầu tiên được dùng để làm thành Tee Golf

Gỗ là chất liệu đầu tiên được dùng để làm thành Tee Golf. Vỏ cây được tách khỏi thân cây. Sau đó, chúng được cắt thành các thanh gỗ dài. Một cây kèn là khuôn để định dạng và tạo ra hình dáng cuối cùng của Tee. Cuối cùng, các nhà sản xuất sẽ sơn và làm khô nó trong buồng sấy.

Đặc điểm nổi bật của Tee gỗ là dễ dàng cắm và bám vào mặt đất rất chắc, màu sắc có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Chất liệu nhựa

Tee nhựa bền và đẹp
Tee nhựa bền và đẹp

Nhựa sau khi được nung chảy sẽ được trộn với chất tăng cường hoặc chất tạo màu, sau đó sẽ được đưa vào phễu định hình. Pallet khuôn ép tạo hình cho tee, sau đó sản phẩm sẽ được trải qua quá trình làm đông lạnh nhựa sau đó lấy ra. Các nhà sản xuất sẽ in logo, đóng gói rồi chuyển đi.

Chất liệu cao su

Tee cao su có độ bền cao
Tee cao su có độ bền cao

Tee Golf được làm từ cao su có đặc điểm là độ bền cao, thiết kế phần đầu lớn giúp cho việc giữ cân bằng bóng tốt hơn.

Các tips lựa chọn Tee Golf cho các Golfer

Nếu bạn muốn tạo cú đánh với lực mạnh thì loại Tee cắm sâu vào đất chắc chắn là loại Tee làm bằng gỗ sẽ được Golfer ưa chuộng. Tee gỗ được sơn nhiều màu sắc nổi bật để tạo sự chú ý, dễ dàng tìm kiếm khi chơi trên sân và thân thiện với môi trường hơn.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn một loại Tee bền để có thể sử dụng trọng thời gian dài thì nên chọn Tee bằng nhựa. Nếu bạn băn khoăn về độ dài của Tee thì hãy chọn Tee bằng nhựa có các độ dài khác nhau để trải nghiệm thử sau đó lựa chọn.

Tee cao su thường được sử dụng với thảm tập tại nhà, giúp bạn luyện tập với những cú Swing khi ở nhà. Tee cao su bền và chắc sẽ thích hợp cho việc sử dụng trong một thời gian dài.

Mua Tee Golf ở đâu?

Hiện nay, Tee Golf được bán tại các cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf với đa dạng chủng loại để các golfer có thể lựa chọn. Ngoài ra, các golfer có thể đặt mua trên các nền tảng mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada,…

Hiện nay, tại hệ thống Star Golf Group đang bày bán các sản phẩm Tee Golf, bóng tập golfthảm tập golf từ các nhà sản xuất uy tín với giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình hoặc đặt mua trên website, fanpage để nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

STAR GOLF GROUP

Website: https://stargolfgroup.com

Hotline: 0961565678

Email: stargolfgroup.com@gmail.com

Fanpage: facebook.com/StarGolfGroup

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU