TaylorMade RBZ stage 2 – Huyền thoại tốc độ

Thương hiệu Golf TaylorMade dù mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn, nhưng chính sự am hiểu tâm lý khách hàng, TaylorMade trở thành thương hiệu được ưa thích hàng đầu của giới Golfer Việt Nam. Mỗi một bộ gậy của TaylorMade là mỗi một thiết kế bắt mắt, hiệu suất vượt trội và công nghệ tiên tiến. Trong đó, TaylorMade RBZ Stage 2 được coi là một “huyền thoại” về tốc độ mà TaylorMade mang lại cho cộng đồng Golf.

Gậy TaylorMade RBZ Stage 2 có những ưu điểm gì

Để trả lời cho câu hỏi trên, đầu tiên hãy cùng Star Golf Group “bóc tách” thiết kế gậy Golf RBZ stage 2 Driver. TaylorMade RBZ stage 2 Driver cũng kế thừa những điểm mạnh của stage 1 khi thiết kế mang phong cách năng động, màu đen xám mạnh mẽ mà độc đáo với lõi Titan siêu nhẹ. Bề mặt gậy màu đen, đỉnh trắng chống chói giúp việc căn chỉnh dễ dàng.

Gậy Taylormade RBZ Stage 2 Driver

Gậy golf Driver RBZ stage 2 lại có những vượt trội hơn thế hệ đầu

– Đầu gậy lớn và công nghệ cải thiện khí động học làm giảm lực cản trên đầu để thúc đẩy tốc độ đầu gậy nhanh hơn.

– Thiết kế điểm CG thấp hơn và lùi về đằng sau hơn gậy Driver TaylorMade RBZ giúp gia tăng tốc độ bóng với khả năng phóng cao hơn, khoảng cách được cải thiện hơn.

– So với TaylorMade RBZ thì mũ gậy Driver RBZ stage 2 mỏng hơn 0,2mm giúp cho đầu gậy nhẹ giúp Golfer dễ dàng có những cú phát bóng cao, xa, độ xoáy thấp, tiếp đất nhẹ nhàng hơn.

Driver TaylorMade RBZ stage 2
Driver TaylorMade RBZ stage 2

– Công nghệ “Loft Sleeve” cho phép gậy Driver tùy chỉnh được 12 vị trí và điều chỉnh độ Loft ± 1.5°: 9.5 (có thể điều chỉnh lên đến 11° hoặc xuống 8°), 10.5° (có thể điều chỉnh lên đến 12° hoặc xuống đến 9°) và 13° (có thể điều chỉnh lên đến 14,5° hoặc xuống 11,5°). Điều này có nghĩa, Driver RBZ stage 2 phù hợp với tất cả Golfer từ mới tập chơi đến những người chơi lâu năm.

– Shaft gậy được làm từ Fujikura RocketFuel 50 siêu nhẹ (50 gram) thúc đẩy tốc độ vung gậy nhanh.

Gậy Taylormade RBZ Stage 2 Fairway Wood

Không chỉ vậy, Gậy Fairway trong bộ TaylorMade RBZ stage 2 cũng được thiết kế tối ưu đem đến cảm giác chuyên nghiệp cho người chơi Golf.

– Đầu gậy gỗ mỏng hơn bởi được làm từ chất liệu Rocket Steel cải thiện hơn 38% so với thép không gỉ Carpenter 455 được sử dụng trong các mẫu gậy TaylorMade trước đó.

Gậy Golf Fairway TaylorMade RBZ stage 2
Gậy Golf Fairway TaylorMade RBZ stage 2

– Shaft Matrix RocketFuel với 60 gram, nhẹ và độ ổn định tốt phù hợp với hầu hết người chơi.

– Công nghệ “Speed Pocket” được thiết kế ngay phía sau mặt gậy giúp cải thiện khoảng cách bóng bay và tăng tốc độ cho những cú đánh lệch tâm này một cách đáng kể.

Taylormade RBZ Stage 2 Iron set

Bộ sắt TaylorMade RBladez được lòng các Golfer bởi công nghệ tiên tiến:

TaylorMade RBladez Irons Set
TaylorMade RBladez Irons Set

– Công nghệ chủ đạo của RBZ là “Speed Pocket” tác động đặc biệt lên vùng tiếp xúc bóng phía dưới ở tâm bề mặt gậy, giúp cải thiện khoảng cách bóng bay và tăng tốc độ cho những cú đánh lệch tâm này một cách đáng kể. Speed Pocket sẽ giúp các Golfer có những cú đánh ấn tượng có quỹ đạo bay thẳng, khoảng cách bay xa hơn và hiệu quả hơn dù họ đang ở trình độ nào.

– Công nghệ Inverted Cone làm tăng vùng COR trên mặt gậy qua đó làm tăng hiệu suất truyền tải năng lượng của gậy Golf đến trái bóng giúp tăng vận tốc của bóng và đường bóng bay thẳng ít xoáy hơn.

➡ XEM CHI TIẾT GIÁ BÁN TẠI: FULL SET TAYLORMADE RBZ STAGE 2

Đối tượng mà dòng sản phẩm TaylorMade RBZ stage 2 hướng tới là những người mới bắt đầu tập chơi Golf. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội về thiết kế và công nghệ tiên tiến, TaylorMade RBZ stage 2 phù hợp bất kỳ đối tượng, từ những người mới tập chơi Golf đến những Golf kỳ cựu.

Nếu bạn là một người tập chơi Golf muốn bộ gậy giúp cải thiện kỹ thuật và xuống “kép” hãy đến với Star Golf Group để được tư vấn và trải nghiệm bộ gậy TaylorMade RBZ Stage 2. Tại đây, bạn không chỉ có được một bộ gậy đánh Golfphù hợp mà còn được tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

STAR GOLF GROUP

Website: https://stargolfgroup.com

Hotline: 0961565678

Email: stargolfgroup.com@gmail.com

Fanpage: facebook.com/StarGolfGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU