Giải đấu Sony Open: Nick Taylor dẫn đầu sau 2 vòng đấu

Với tổng điểm -12 sau 2 vòng đấu, golfer người Canada Nick Taylor vươn lên dẫn đầu giải Sony Open với cách biệt 2 gậy.

Sony Open năm nay là một cuộc đua vô cùng gay cấn khi các golfer đeo bám rất sát nhau sau vòng 2. Có đến 14 golfer chỉ kém người dẫn đầu 4 gậy, và có 33 golfer kém 5 gậy.

Việc các golfer liên tục ghi các điểm số ấn tượng là bởi Sony Open năm nay thiếu đi “đặc sản” gió mạnh vốn có. Dự báo vào 2 ngày đấu cuối, các cơn gió vẫn sẽ không xuất hiện và các điểm birdie sẽ tiếp tục tràn ngập scorecard của các golfer.

nick taylor

Trong đó Nick Taylor là người có màn bứt phá ấn tượng nhất và độc chiếm đỉnh bảng sau vòng 2. Dù bắt đầu vòng đấu với điểm bogey ở hố số 14 (Taylor tee-off hố 10), nhưng Taylor lập tức quay trở lại mạnh mẽ với 2 birdie liên tiếp. Golfer 32 tuổi kết thúc 9 hố đầu với cú pitch-in ghi điểm eagle ấn tượng. Ở 9 hố còn lại, Taylor tiếp tục giữ phong độ và ghi thêm 5 birdie nữa để kết thúc ngày thi đấu với kết quả 62 gậy.

taylor nick

Nick Taylor gia nhập PGA Tour từ 2014 nhưng tới nay anh mới giành cho mình 2 chức vô địch, lần gần nhất là ở AT&T Pebble Beach Pro-Am vào năm ngoái.

Xem thêm: Chấm dứt chuỗi 7 năm không danh hiệu, Harris English vô địch Sentry Tournament of Champions

Đồng dẫn đầu vòng trước là Joaquin Niemann và Peter Malnati cùng đánh 69 gậy ở vòng này và tụt xuống đồng hạng 7 với tổng -9 gậy.

Nguồn: ictvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU