Sản phẩm chính hãng
Giá tốt nhất
Dịch vụ uy tín
Giao hàng chuẩn

BỘ LỒNG TẬP GOLF TẠI NHÀ

5 5 (8 đánh giá)
Thương hiệu: Honma

Khung lồng tập golf 3x3 bao gồm:

Khung

Bảo ôn

Lưới (5 tấm)

Hồng tâm

Thảm swing (1 cái 1,5x1,5m)

Cỏ ráp + xốp lót nền (xốp 1,5 m)

10.020.000 ₫
Thiết bị đi kèm:
Optishot
Flightscope mevo
Garmin G80
Swing caddie sc300
Skytrak - bản Quốc tế
Exputt - thiết bị luyện tập putt
Liveviewgolf - camera và phần mềm phân tích swing
Trackman 4 in/outdoor
Foresightsports gc2
Foresightsports gcquad
Eagle eye
Bravo bv21
BỘ LỒNG TẬP GOLF TẠI NHÀ

Vào những ngày khi dịch Covid bùng phát, thật rất khó khăn cho các Golfer khi không được lên sân. Hiểu được sự bức bối đó, Star Golf Group đã cho mắt dòng sản phẩm khung lồng tập Golf tại nhà đi kèm thêm là những thiết bị giúp các Golfer có thể Swing và kiểm nghiệm một cách trực quan nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, xin mời các Golfer tìm hiểu bộ sản phẩm “Lồng tập Golf trong nhà” có gì đặc biệt. 

Cấu tạo lồng tập golf trong nhà 

Bộ lồng tập trong nhà tại Star Golf có kích thước tiêu chuẩn dài x rộng x cao là 3 x 3 x 3 mét và bao gồm những thành phần cấu tạo sau: 

- 01 bộ khung lồng tập golf trong nhà được cấu tạo từ 4 khung hình vuông khác nhau kết hợp tạo thành một khối hình hộp 

- 01 lớp bảo ôn: phần khung được bọc xốp FE - OPP hoặc xốp cách nhiệt  đảm bảo độ bền của bộ khung lồng với thời tiết ngay kể cả khi đặt bộ lồng ngoài trời

- 05 tấm lưới: bộ lưới được sử dụng từ lưới chuyên dụng dành cho những sân tập Golf giúp các Golfer không phải lo lắng về việc khi Swing bóng có thể làm rách lưới hoặc bật ngược lại phía người chơi

- 01 hồng tâm được làm từ vải bạt cao cấp với mục đích định hướng và đặt mục tiêu cho Golfer khi luyện tập tại nhà. Phần hồng tâm sẽ được đặt ở chính giữa phần mặt trong của bộ khung giúp Golfer dễ dàng hình dung và định hình cú đánh. 

- 01 thảm Swing (kích thước 1,5 x 1,5 mét): đây là một yếu tố quan trọng bởi thảm tập sẽ cho cảm giác Swing bóng chân thực nhất, tạo cảm hứng tập luyện cho các 

Ngoài ra các thành phần thêm có thể kể đến như cỏ Rough (ráp) và xốp lót nền với kích thước tùy theo yêu cầu.

Một số thiết bị hỗ trợ kèm thêm 

Ngoài bộ khung lồng tập golf trong nhà, Star Golf Group còn cung cấp thêm những thiết bị bổ trợ, hỗ trợ Golfer có thể phân tích, sửa sai khi Swing. Những thông số hiển thị trên máy sẽ gồm những thông số sau 

- Distance: Khoảng cách của cú đánh 

- Ball Speed: Tốc độ bóng 

- Club Head Speed: Tốc độ đầu gậy 

- Spin: Độ xoáy bóng, đơn vị RPM 

- Launch: Góc phóng bóng 

- Lie Angle

Sau đây là một số sản phẩm được phân phối cung cấp tại chuỗi Showroom trực  Star Golf Group 

1. Optishot 2

Với dòng sản phẩm Optishot, các Golfer có thể chơi Golf bất cứ lúc nào - dù nắng hay mưa, ngày hay đêm với các trình mô phỏng chơi Golf tại nhà tiên tiến của sản phẩm này. Một câu hỏi đặt ra rằng, tại sao chỉ những người chuyên nghiệp với những cỗ máy đắt tiền mới có thể chơi Golf và cải thiện cú Swing của mình? Trả lời cho câu hỏi đó chúng ta có Optishot. 

Dòng sản phẩm Optishot 2
Dòng sản phẩm Optishot 2

Thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục, thiết bị mô phỏng - Golf Simulator chơi Golf tại nhà Optishot từng đoạt giải thưởng có độ chính xác như chơi Golf trên sân. Trên sản phẩm này có mười sáu cảm biến hồng ngoại 48MHz tốc độ cao, được điều chỉnh một cách chính xác sao cho máy phản hồi về những thông tin chính xác từ cú Swing của các Golfer.

Cấu tạo sản phẩm Optishot 2
Cấu tạo sản phẩm Optishot 2

Trong bộ sản phẩm này có 

- OptiShot2 Infrared Optical Swing Pad

- OptiShot2 Software (phần mềm tải về)

- 15 Courses Included (15 sân Golf mô phỏng sẵn trong máy

- Driving Range (màn hình hiển thị Driving Range)

- USB Cable (10 ft.) (cáp kết nối)

- Adjustable Rubber Tees (Tee cao su điều chỉnh được độ cao)

- Two (2) Foam Practice Balls (2 bóng tập)

- Instructions (Hướng dẫn sử dụng) 

- 1 Year Warranty - OptiShot 2 Simulator (Phiếu bảo hành chính hãng 1 năm)

- Free Software Updates (Update phần mềm miễn phí từ nhà sản xuất)

2. Flightscope Mevo

Mevo được viết tắt bởi Measure Your Numbers, Evaluate Yout Game, Visualize Your Improvement Và Optimize Your Performance là dòng sản phẩm mô phỏng được phát triển dựa trên tiến trình như một Radar giám sát thực thụ khi chơi Golf, có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, giúp các Golfer có thể cải thiện từ cú Swing cho đến việc thay đổi game đấu. Điều này có được bởi những thông số Mevo có thể đem lại giúp các Golfer biết được điểm sai và các thông tin khác để có thể dần dần sửa lỗi, hoàn thiện vòng Swing hơn.

Flightscope Mevo - Hoàn thiện vòng Swing
Flightscope Mevo - Hoàn thiện vòng Swing

Trên dòng sản phẩm Mevo cung cấp những thông số sau: 

- Carry Distance: Điểm Carry

- Club Head Speed: Tốc độ đầu gậy 

- Smash Factor

- Apex High

- Flight Time: Thời gian bóng bay 

- Ball Speed: Tốc độ bóng

- Spin Rate: Độ xoáy bóng

- Vertical Launch Angle

Ngoài ra trên dòng sản phẩm Mevo + sẽ có thêm nhiều tính năng và nhiều dữ liệu được lưu lại và hiển thị từ cú Swing hơn có thể kể đến như: Horizontal Launch Angle, Lateral Landing, Angle of Attack, Total Distance, Roll Distance, Spin Axis, Spin Loft, Shot Shape,..

3. Garmin Approach G80 

Approach G80 là thiết bị golf cầm tay All-in-one chơi Golf GPS cao cấp và đầu tiên được tích hợp màn hình có khả năng theo sát cú Swing của Golfer. Những thông số mà Garmin Approach G80 có thể dễ dàng theo dõi như tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, hệ số va chạm, nhịp độ - Tempo và ước tính khoảng cách. 

Approach G80 là thiết bị cầm tay All-in-one chơi Golf GPS cao cấp
Approach G80 là thiết bị golf cầm tay All-in-one GPS cao cấp

Một số chế độ mà Garmin Approach G80 cung cấp như: 

- Practice Mode: chế độ luyện tập 

- Virtual Rounds: chế độ đối kháng với Golfer khác (phải sở hữu máy) 

- Tempo Training: Luyện tập nhịp độ cho cú Swing đều, tròn 

Ngoài ra, bên trong máy cũng được cài đặt sẵn 41000 thông tin mô phỏng các sân Golf trên toàn thế giới, giúp các Golfer có thể dễ dàng luyện tập được cả ở trong nhà hay ngoài trời.

4. Swing Caddie SC300 

Dỏng sản phẩm SC300 khi được ra mắt được xem là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Golf Simulator của hãng. SC300 có độ cơ động bởi sự nhỏ gọn và cung cấp cho các Golfer những chỉ số như Launch Angle - góc phóng bóng hay Apex - Đỉnh của quỹ đạo bóng. Sử dụng công nghệ Doppler  mới nhất kết hợp hiệu chỉnh những cảm biến của dòng sản phẩm, tối ưu cho việc tái hiện hiệu suất của cú Swing. Được kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng qua Bluetooth cho phép các Golfer có thể theo dõi dữ liệu dựa trên thời gian thực khi Swing. 

Ngoài ra việc tích hợp giọng nói như những Caddy thực thụ cũng là một điểm cộng lớn trên dòng sản phẩm này. Một số thông số mà SC300 cung cấp cho Golfer khi sử dụng: 

- Carry/Total Distance: Carry và tổng khoảng cách bóng

- Smash Factor

- Launch Angle: Góc phóng bóng

- Swing Speed: Tốc độ Swing

- Apex (Max Height): Chiều cao đỉnh của quỹ đạo

- Ball Speed: Tốc độ bóng

5. Skytrak bản quốc tế

Skytrak - thiết kế để tối ưu cho Golfer muốn chơi Golf tại nhà một ách chân thực và chính xác nhất. Hãy tưởng tượng có công nghệ để chơi Golf bất cứ lúc nào và theo bất kỳ cách nào kết hợp với sự am tường sâu sắc để đưa việc luyện tập tại gia của các Golfer lên một tầm cao mới. 

Skytrak - thiết kế tối ưu cho Golfer muốn chơi Golf tại nhà
Skytrak - thiết kế tối ưu cho Golfer muốn chơi Golf tại nhà

Skytrak là thiết bị cá nhân có thể cung cấp dữ liệu tích cú Swing và mô phỏng quỹ đạo bóng 3D theo thời gian thực, phản hồi ngay tức thì sau khi Swing. Ngoài ra thì trên Skytrak cũng hỗ trợ xuất video chất lượng cao và tích hợp nhiều chế độ như luyện tập hay mô phỏng chơi Golf trên sân với rất nhiều những sân Golf được mô phỏng và cài đặt sẵn trong máy.

6. Exputt - Thiết bị luyện tập Putt 

Golfer luôn chú ý tới cú Putt vì đây cũng có thể là gậy được sử dụng nhiều nhất trong 1 hố, Putt hay, chính xác là một yếu tố tiên quyết có thể tiết kiệm được cho Golfer 1, 2 gậy trong một hố.

Exputt - thiết bị tập luyện Putt cực kỳ hữu hiệu
Exputt - thiết bị tập luyện Putt cực kỳ hữu hiệu

Đây là một thiết bị tập luyện Putt cực kỳ hữu hiệu với cực nhiều tiện ích, như đo đặc xu hướng Putt của Golfer, những thông số như Spin Rate, Lauch, đường đi của bóng .. Cũng được hiển thị rõ ràng trên phần mềm. Ngoài ra bộ sản phẩm còn cung cấp 4 chế độ khác nhau để giúp Golfer có thể cải thiện cú Putt của mình như luyện tập, thực hành, thử thách và chơi game khi lên sân.

7. LiveviewPRO - camera và phần mềm phân tích Swing 

Như tiêu đề, đây là sản phẩm cho phép Golfer xem và điều chỉnh cơ chế của cú Swing, thậm chí không cần thiết, chỉ cần Swing nguội, máy cũng có thể phân tích, điều chỉnh và khắc phục các vấn đề của cú Swing. Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn bởi sự tiện dụng của bộ sản phẩm vì các Golfer sẽ không nhất thiết phải lên sân mà ở nhà cũng có thể luyện tập được rồi. Bất cứ đâu, bất cứ hoàn hành nào cũng có thể luyện tập, không những thế còn có thể luyện tập đúng. 

LiveviewPRO - camera và phần mềm phân tích Swing
LiveviewPRO - camera và phần mềm phân tích Swing 

8. Trackman 4 In/Outdoor 

Là dòng sản phẩm siêu cao cấp tới từ hãng Trackman, được mệnh danh là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ Dual Radar. Cho phép máy có thể truy xuất dữ liệu cũng như độ chính xác cực kỳ cao. Một số thông số Trackman 4 cung cấp như: Club Path, Face Angle, Dynamic Loft, Attack Angle, Club Speed, Ball Speed, Carry, Launch Angle, Smash Factor, Spin Rate.

9. Foresight Sports GCquad 

Dòng sản phẩm đắt tiền tới từ ông lớn Foresight này không có quá nhiều điều để nói vì sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở trên thế giới và bắt đầu được các Golfer Việt đón nhận trong 1 vài năm năm gần đây. Tất cả những gì các dòng sản phẩm trên thị trường làm được đều có mặt ở trên GCquad.

10. Foresight Sport GC2

Tương tự như GCquad, cũng đều đến từ công ty Foresight, dòng sản phẩm máy đo GC2 hướng đến phân khúc rẻ hơn GCquad, tuy nhiên những chức năng trên dòng sản phẩm GC2 cũng không thua kém quá nhiều. 

Máy đo Foresight Sport GC2
Máy đo Foresight Sport GC2

11. Bravo BV21

Phần mềm mô phỏng chơi Golf của Bravo đã phát triển trong hơn 10 năm với mục tiêu duy nhất đó là đem lại hiệu quả và cải thiện hiệu suất cho Golfer. Bravo Golf tạo ra cảm giác Golfer đang thực sự được chơi Golf ngoài trời chứ không phải chỉ luyện tập tại nhà. Khả năng thu phát video cú Swing thời gian thực kèm phân tích cực kì ấn tượng của Bravo BV21 đã chiếm được nhiều cảm tình của các Golfer. Thiết bị nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, chỉ cần 3m vuông là có thể setup và sử dụng một cách dễ dàng. 

Trong bộ sản phẩm có: 

- 01 Swing Motion Camera - 2 Camera phía sau lưng và thẳng hướng Golfer từ phía Setup. 

- Keypad: Điều chỉnh Tee tự động 

- Auto Tee Up Facility: Đơn giản và hiệu quả, Tee trồi lên tự động cùng với Bóng giúp tiết kiệm thời gian khi Swing

- Swing Plate: Bộ phận này cho phép tạo ra nhiều Slope khác nhau tương tự như ở trên 

Mua bộ lồng tập golf trong nhà chất lượng ở đâu

Dòng sản phẩm lồng tập Golf trong nhà đang được rất nhiều Golfer ưa chuộng bởi sự tiện dụng cũng như đặc tính có thể luyện tập ở bất cứ thời gian nào Golfer muốn. Chưa kể tới những vấn đề về dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam. 

Hiểu được nhu cầu này, Star Golf đã mang tới dịch vụ lắp đặt khung lồng tập Golf trong nhà tận nơi với mong muốn thỏa mãn đam mê giữ vững phong độ sau một thời gian dài không lên sân. 

Hiện nay, những sản phẩm như lồng tập Golf trong nhà hay những sản phẩm máy đo kèm theo đang được phân phối rộng rãi trên toàn bộ các Showroom của Star Golf Group. Các Golfer có nhu cầu sở hữu có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Fanpage Star Golf Group để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍHotLine: 0961565678

THÔNG TIN LIÊN HỆ

STAR GOLF GROUP

Website: https://stargolfgroup.com

Hotline: 0961565678

Email: stargolfgroup.com@gmail.com

Fanpage: facebook.com/StarGolfGroup

8 bình luận, đánh giá về BỘ LỒNG TẬP GOLF TẠI NHÀ

Quan tâm, xin thêm thông tin

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dạ em chào anh ạ. Không biết là anh Lam đang quan tâm đến sản phẩm nào của bên em ạ. Anh Lam cho em xin sdt cụ thể để em tư vấn chi tiết cho mình hơn ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Anh đang quan tâm máy Flightscope Mevo, tư vấn chi tiết cho anh

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dạ em chào anh Long ạ. Anh Long cho em xin sdt cụ thể để em tư vấn chi tiết hơn cho mình về máy đo mevo golf ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Anh ở bên Vũng Tàu thì lắp đặt như thế nào vậy

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dạ em chào anh Quân ạ. Anh Quân cho em xin sdt cụ thể để em tư vấn chi tiết hơn cho mình ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Lồng tập golf chất lượng tốt, full swing ok. Nhân viên giao hàng kiêm lắp đặt luôn

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dạ em chào anh Mạnh ạ. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Star Golf Group. Nếu anh cần hỗ trợ thêm gì vui lòng liên hệ hotline 0961565678 để được tư vấn chi tiết ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký tư vấn
Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn
  • Gọi lại cho tôi
  • Hotline tư vấn 0961565678
  • Facebook chat
  • 0961565678
    0.19638 sec| 1395.266 kb