HLV Vinh Phùng – Người đặt nền móng cho golf Việt

HLV Vinh Phùng là một trong những HLV có uy tín nhất tại Miền Bắc nói chung và Sân Tập Golf Long Biên nói riêng. Với hơn 10 năm gắn bó với Golf, thầy Vinh Phùng luôn trăn trở làm sao để đào tạo được một thế hệ Golf trẻ, chuyên nghiệp cho làng Golf Việt.

HLV Golf Vinh Phùng
HLV Golf Vinh Phùng

HLV Golf Vinh Phùng bắt đầu chơi golf từ năm 2010. Hiện nay thầy đang ở single handicap và sử hữu cho mình chứng chỉ của PGA. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, HLV có kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo rất nhiều các thế hệ Golfer trẻ. Rất nhiều học trò của thầy Vinh Phùng ở trong đội tuyển Miền Bắc.

Chứng chỉ của HLV Golf Vinh Phùng được cấp bởi Thailand PGA Q-School
Chứng chỉ của HLV Golf Vinh Phùng được cấp bởi Thailand PGA Q-School

Các Golfer ơi, đừng quên chúng ta có hẹn với HLV Golf Vinh Phùng tại Sân tập Golf Thanh Gà nhé. Hãy tham gia để được giao lưu, chia sẻ các vấn đề về Golf nói chung và vấn đề về điều chỉnh cú Swing nói riêng hoàn toàn miễn phí nhé.

Star Golf Group và Bay+ Booking hân hạnh đồng hành cùng các Golfer trong việc cải thiện các cú Swing. Tại đây, ngoài việc gặp gỡ các thầy dạy Golf uy tín, các Golfer sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn về cú Swing và việc điều chỉnh Swing, lựa chọn gậy Golf phù hợp. Không chỉ có vậy, các tay Golf còn nhận thêm được các bài tập để duy trì cú Swing, và những phần quà vô cùng ý nghĩa.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH THAM GIA SỰ KIỆN NÀY NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU