Harry Higgs rút khỏi Houston Open khi có kết quả dương tính với Covid-19

PGA Tour đã ra thông báo vào chiều thứ 3 rằng Harry Higgs đã trở thành tay golf thứ 14 có kết quả dương tính với Covid-19 và tay golf người Mỹ đã rút lui khỏi Vivint Houston Open trong tuần này.

“Trong khi tôi thất vọng khi phải rút lui tại giải đấu trong tuần này, tôi cảm thấy biết ơn vì tôi đã tự mình lái xe đến Houston và ở một mình chờ đợi kết quả sàng lọc trước giải đấu của mình. Tôi mong muốn trở lại thi đấu khi thấy an toàn” Harry Higgs chia sẻ.

Harry Higgs là golfer thứ 14 mắc Covid-19 tại PGA Tour

Harry Higgs là golfer thứ 14 mắc Covid-19 tại PGA Tour

Harry Higgs bắt đầu mùa giải 2020-2021 với thành tích: Á quân tại Safeway Open, không qua cắt ở giải Shriners Hospitals for Children Open, đứng ở vị trí 21 tại CJ Cup và vị trí 54 ở Zozo Championship. Golfer gần đây nhất có kết quả dương tính trước Higgs là Adam Scott, người đã rút lui khỏi Zozo Championship trước khi giải đấu này diễn ra. Kramer Hickok – người đã kết thúc ở vị trí đồng hạng 8 tại Bermuda Championship tuần trước sẽ là người thay thế Higgs tại Vivint Houston Open.

XEM THÊM: Hơn 140 golfer tranh tài tại Giải Vô địch CLB Sky Lake 2020

Vivint Houston Open sẽ là sự kiện thứ 2 kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19 cho phép người hâm mộ vào sân sau giải Bermuda Championship tuần trước, được biết sẽ có 2000 người hâm mộ được phép vào sân mỗi ngày.

Trên đây Star Golf Group đã cập nhập những tin tức mới nhất về tình hình sức khỏe của Golfer Harry Higgs. Cảm ơn quý Golfer đã đọc và theo dõi bài viết này của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU