Giải golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2020 hướng tới lũ lụt miền Trung

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và hướng tới vì cộng đồng, giải golf Doanh nhân trẻ Hà Nội vì Cộng đồng sẽ được tổ chức vào ngày 20/10 tới.

Chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, với mục đích tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh-thành-ngành, đồng thời thể hiện cam kết vì cộng đồng của các Doanh nhân trẻ, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng – Cúp Bảo Ngọc 2020 vào ngày 20/10/2020 tại Sân Golf Long Biên, Hà Nội.

Khởi động giải golf Doanh nhân trẻ Hà Nội - cup Bảo Ngọc 2020
Khởi động giải golf Doanh nhân trẻ Hà Nội – cup Bảo Ngọc 2020

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vào mỗi dịp tháng Doanh nhân. Năm 2020 là năm thứ 3 Giải được tổ chức với quy mô lớn với hơn 200 golfers là các Doanh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự. Cũng như năm trước, ngoài mục đích giao lưu thể thao, giải đấu còn hướng đến cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Giải đấu không chỉ là cơ hội giao lưu của các golfer mà còn thể hiện tinh thần vì cộng đồng

Giải đấu không chỉ là cơ hội giao lưu của các golfer mà còn thể hiện tinh thần vì cộng đồng

Năm 2020, Giải tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các golfers và các Doanh nhân trẻ, đặc biệt là sự đồng hành của Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA) với vai trò nhà tài trợ Kim cương. Đây cũng thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng – xã hội của Bảo Ngọc nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận và nâng cao chất lượng cuộc sống.

XEM THÊM: Khởi động giải Golf ra mắt CLB Golf Phượng Hoàng

Dự kiến, sau khi kết thúc Giải, Ban tổ chức sẽ vận động được hơn 500 triệu đồng tiền ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức. Toàn bộ số tiền huy động được sẽ được Câu lạc bộ Golf tiếp tục trao tặng cho Hội để thực hiện các chương trình cứu trợ bão lũ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung và xây dựng công trình thiện nguyện ở vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp trẻ em có điều kiện đến trường.

Thông tin về giải đấu
Thông tin về giải đấu

Tại giải đấu tới đây, Các golfer tham dự sẽ chia làm 4 bảng gồm bảng A (HCP 0-17), B (HCP 18-24), C (HCP 25 trở lên) dành cho nam thi đấu theo thể thức đấu gậy golf, tính điểm theo HDC sân được chốt tại ngày 15/10/2020 và 01 bảng đấu dành cho nữ, thi đấu theo thể thức System 36.

Ngoài giải thưởng cho các nhà vô địch, “Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng – Cúp Bảo Ngọc 2020” còn các giải thưởng kỹ thuật như: Longest Drive, Nearest to the pin và đặc biệt là giải thưởng Hole in One với phần quà là 03 xe ô tô mỗi xe trị giá 1 tỷ đồng.

Trên đây Star Golf Group đã cập nhập những tin tức mới nhất về Giải golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2020 hướng tới đồng bào lũ lụt miền Trung. Cảm ơn quý Golfer đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU