Giải đấu kỷ niệm 1 năm thành lập Ladies Golf & Beauty Club

Mới đây, ngày 13/07 trên sân golf Tân Sơn Nhất, 144 golfer là thành viên của CLB và khách mời đã cùng tham dự giải golf mừng sinh nhật 1 tuổi Ladies Golf & Beauty Club.
CLB mới chỉ ra mắt “làng golf” Việt Nam qua giải đấu tổ chức ngày 18/7/2019 trên sân Vietnam Golf & Country Club. Đến nay, Ladies Golf & Beauty Club đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành ngôi nhà chung, gắn kết các “bóng hồng làng golf” khu vực phía Nam.
Giải golf kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi Ladies Golf & Beauty Club
Giải golf kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi Ladies Golf & Beauty Club

Trong một năm qua, CLB đã tạo nhiều sân chơi hấp dẫn để các golfer nữ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ với các CLB và các hội golf khác trên cả nước để cùng nhau phát triển phong trào golf nước nhà. Một số hoạt động của CLB: Giải Cặp đôi hoàn hảo chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hai buổi Outing CLB và mừng năm mới trong hai tháng cuối năm 2019 diễn ra lần lượt trên sân West Lakes Golf & Villas và sân golf Tân Sơn Nhất.

CLB là nơi giao lưu, gắn kết các
CLB là nơi giao lưu, gắn kết các “bông hồng làng golf” khu vực phía Nam

Để đánh dấu chặng đường một năm hoạt động, Ladies Golf & Beauty Club đã tổ chức Giải golf Mừng sinh nhật lần thứ 1 trên sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 13/7 vừa qua. Sự kiện này quy tụ 144 golfer và được chia bảng thi đấu dựa trên điểm Handicap với 3 bảng cho Nữ là A (HDCP 0-19), B (HDCP 20-27), C (HDCP > 28) và 2 bảng A, B dành cho Nam.

Đến với giải tuần này, các golfer có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị là 1 xe ô tô Mazda 3, bộ nội thất trị giá 200 triệu đồng từ thương hiệu BA Furniture, 100 triệu tiền mặt và voucher 1 tỷ đồng từ BĐS Trần Anh Group nếu ghi HIO trên các hố Par 3 của sân golf Tân Sơn Nhất.

TIN TỨC KHÁC: Hot! Collin Morikawa vô địch Workday Charity Open 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU