G20 Championship 2021: Điểm hẹn hấp dẫn ngay sau Tết Nguyên đán

G20 Championship 2021 – giải đấu lớn nhất trong năm của CLB G20 sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên (Hà Nội) vào ngày 19/2/2021 (tức mùng 8 Tết)

Theo BTC cho biết, G20 Championship 2021 dự kiến có 200 golfer gồm thành viên CLB G20, khách mời và những nhà tài trợ tham dự. Năm nay, VGS Group là Nhà tài trợ Kim cương và trang điện từ GolfNews là đợn vị truyền thông của giải đấu.

Thông tin giải đấu
Thông tin giải đấu

G20 Championship 2021 gồm 4 bảng A, B, C và Nữ. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net dựa trên Handicap. Giải golf lớn nhất trong năm của G20 hứa hẹn hấp dẫn và đua tranh quyết liệt. Ngoài cúp Best gross, các bộ giải thưởng ở 4 bảng đấu và các giải kỹ thuật, G20 Championship 2021 còn có nhiều giải thưởng HIO giá trị gồm: ô tô hạng sang, đồng hồ…

Xem thêm: Rory Mcilroy lần đầu tham dự Waste Management Phoenix Open

CLB golf G20 là một trong những CLB có tiếng trên cả nước. Từ khi thành lập, G20 luôn hoạt động trên tiêu chí “Không quan trọng về số lượng, chú trọng về chất lượng”, tạo sân chơi chung cho những người cùng niềm đam mê yêu golf với tinh thần fairplay. Thông qua các hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khoẻ nâng cao sức khỏe cũng như tạo cầu nối giao lưu, giúp đỡ nhau trong công việc. Hiện tại, CLB có hơn 30 thành viên, được điều hành bởi Chủ tịch Nguyễn Tuấn Việt và TTK Nguyễn Công Đức.

Nguồn: ictvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU