Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe hơi của Tiger Woods

Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật đa chấn thương nhưng Tiger Woods không nhớ điều gì về sự việc đã xảy ra.

Sau khi phẫu thuật thành công đa chấn thương ở chân phải và mắt cá chân mắc phải sau vụ tai nạn ô tô, Tiger Woods tiếp tục ở lại Trung tâm Y tế Harbor – UCLA để các bác sĩ theo dõi và điều trị. Tại đây, cảnh sát tại Los Angeles đã tới lấy thông tin từ Siêu hổ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn vừa qua.

Xem thêm: Tiger Woods gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

“Tại bệnh viện, Tiger Woods đã được nhân viên điều tra hỏi về vụ tai nạn nhưng cho tới thời điểm hiện tại Tiger Woods không nhớ bất cứ điều gì về sự việc đã xảy ra. Tôi không nghĩ rằng anh ấy biết mình bị thương nặng như thế nào vào thời điểm ấy” – ông Alex Villanueva, cảnh sát trưởng Los Angeles chia sẻ với truyền thông.

tiger woods gặp đa chấn thương sau tai nạn
tiger woods gặp đa chấn thương sau tai nạn

Trước đó, ông Villanueva cũng thông báo rằng không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy Tiger Woods đã sử dụng chất kích thích khi đang lái xe và do vậy sẽ không cần tiến hành bất cứ xét nghiệm nào. Bên cạnh đó, cũng chưa đủ dữ liệu để kết luận Tiger Woods lái xe vượt quá tốc độ dẫn đến tai nạn.

Chiếc xe của Tiger Woods bị hư hại nghiêm trọng do tai nạn
Chiếc xe của Tiger Woods bị hư hại nghiêm trọng do tai nạn

 “Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu được lấy từ chiếc xe mà Tiger Woods đã lái và có thể là các thông tin từ điện thoại của anh ấy để xác định tốc độ trước khi vụ tai nạn xảy ra. Với những gì chúng tôi có vào thời điểm hiện tại, đây là một tai nạn ngoài ý muốn” – ông Alex Villanueva cho biết.

Xem thêm: Liệu Tiger Woods có thể tiếp tục thi đấu sau chấn thương do tai nạn?

Vụ tai nạn xe hơi vừa qua đã khiến cho xương mác, xương chày, xương bàn chân và mắt cá chân của Tiger Woods bị gãy và chấn thương rất nặng. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế về thể thao, cùng với chấn thương lưng trước đó, rất khó để tay golf huyền thoại quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Nguồn: ictvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU